2013-09-03
ร้านนี้ signature ที่ทุกโต๊ะต้องสั่งทานเป็นจานนี้ค่ะ Fish & Chip และที่อร่อยสุด เป็นความสดมากๆของเนื้อปลาที่ทางร้านนำมาชุบเกล็ดขนมปังแบบบางๆ ทอด แล้วทานได้ถึงเนื้อในปลาที่สดสุดๆ เนื้อนิ่ม เนื้อในปลาที่ขาว เป็นชั้นๆ มีโรยผักสมุนไพรทำให้เนื้อปลานอกจากไม่มีกลิ่นคาวแล้ว ยังมีความหอมจากการทอด กรอบ และเนื้อหวานด้วยค่ะมันฝรั่งทอดได้ชิ้นหนา ทานได้ถึงเนื้อในที่หอม นิ่มดีค่ะ อร่อยทั้งสองอย่างเลย ส่วนดิปที่จิ้มเนื้อปลาที่เหมือนซอสมายองเนส ก็ขาดไม่ได้เลยค่ะ ให้ความเปรี้ยวนิดๆ บวกความกรอบของปลา อร่อยมากๆ ค่ะ
อร่อยมากๆ ค่ะ