2013-09-03
ก่อนหน้าเคยทานจานนี้มาแล้วค่ะ ที่แถวสุขุมวิท รสชาติอร่อยใช้ได้เลย เหมาะเป็นของทานเล่น นั่งพัก เย็นๆ มาที่นี่ นอกจากมีเค้ก และเครื่องดื่มที่อร่อย แต่มาวันนี้ลองสั่งทานจานเดิมค่ะ เป็น Fish & Chipอีกสักครั้งค่ะอยากบอกว่า อร่อยกว่าร้านเดิมตรงที่ เนื้อปลาที่ต่างกัน อาจเป็นปลาคนละชนิดกันค่ะ และชอบตรงเนื้อปลาที่ชุบเกล็ดขนมปัง ทำออกมาเป็นชิ้นยาว มีซอสครีมขาว ดิปเนื้อปลา ที่ออกมันๆ เปรี้ยวนิดๆ ทานคู่กัน และมันฝรั่งทอด แต่การตกแต่งจาก ที่มาแบบสวยงาม เป็นเซต น่าทาน อาหารตา และอาหารท้องด้วยค่ะ
อีกสักครั้งค่ะ