2012-01-19
วันนี้จะพาไปชิม fries me to the moon กันค่ะ ได้ยินชื่อนี้ครั้งแรกจากรายการ SME ตึแตก ก็เลยลองตามรอยรายการมาลองชิมกันวันนี้เรามาที่สาขาสยามกิตติ์ อยู่ชั้น G ค่ะ อันนี้เป็นรูปถ่ายด้านหน้าร้าน วันนี้เป็นตอนเย็นธรรมดา ลูกค้าค่อนข้างน้อย เจอคนขายเข้าใจว่าเป็นเจ้าของร้าน ดูแลดีมากค่ะ ช่วยแนะนำและอธิบายเมนูต่างๆ อย่างเป็นกันเองร้านเป็นร้านขนาดเล็ก มีโต๊ะนั่่งไม่มาก ประมาณ 6-7 โต๊ะ กำแพงเป็นปูนวาดรูปการ์ตูนแบบน่ารักๆ เก้าอี้แบบน่ารักๆ มีหลากหลายสี ทั้งแบบใส สีขาว และสีน้ำตาลเมนูแรกที่สั่งเป็น เมนูยอดนิยมของทางร้าน คือ fries me to the moon เป็นเบอร์เกอร์ทำสด (ราคา 90 บาท) สามารถเลือกว่าจะเป็นเนื้อหมูหรือเนื้อวัวก็ได้ ภา
อาหาร : รสชาติ อร่อย สดใหม่ เพราะทำตามออเดอร์ที่สั่ง
ราคา : ก็ถือว่าไม่ถูกเท่าไร
บริการ : ดีมาก แนะนำเมนูและอธิบายเมนูได้ละเอียด
บรรยากาศ : เป็นร้านนั่งแบบเล็กๆ