2012-06-24
ร้าน Fries Me To The Moon ตั้งอยู่ที่ Future Park Rangsit ชั้นล่างสุดค่ะร้านนี้เป็นร้าน SME ตีแตก ที่ขายเฟรนฟรายส์ในรูปแบบหน้าตาต่างๆ คุณภาพดีอร่อยราคาก็โอเคเลยค่ะ เมนูที่นิยมสั่งกันคือ Fries Me To The Moon เหมือนกับชื่อร้านค่ะเมนูนี้จะมีทุกอย่างรวมกันยกเว้น onion-ring ค่ะมาดูหน้าตาและบรรยากาศร้านกันดีกว่าค่ะหน้าร้านค่ะ จะเป็นร้านไม่ใหญ่มาก มีเมนูและราคาให้ดูที่หน้าร้าน พนักงานบริการดี แนะนำเมนูใหม่ๆให้ด้วยนะคะที่ร้านมีที่นั่งด้านข้าง มีโต๊ะอยู่ประมาณ 3ที่ จัดร้านน่ารักดีค่ะโปรโมชั่นของที่ร้านวันนี้สั่งเมนูที่นิยมกันที่สุดค่ะ ชื่อว่า Fries Me To The Moon มีเฟรนช์ฟราย smiley น่ารักมากๆเป็นมันฝรั่งรูปหน้ายิ้มเอกลักษณ์ของที่ร้านฮัชบราว ชี
ฮัชบราว ชีสทอด โดยเฉพาะ ฮัชบราว นี่ชอบมากๆติดใจสุดๆหาทานยากด้วยค่ะ
ไม่เผ็ดค่ะ จะออกครีมๆ อร่อยดีเข้ากันกับ ฟรายมากๆเลยค่ะ
ร้านนี้ทั้งบริการ รสชาติ คุณภาพอาหารจัดว่าดีมากๆค่ะ ความสะอาดก็ดีมาก มีเมนูแปลกๆ
ที่หาทานยาก และทำให้เราไม่เบื่อกับฟรายแบบเดิมๆ ถ้ามีเด็กๆมาทานก็น่าจะชอบมากๆ
โลโก้ก็น่ารักดี ราคาก็ไม่แพงเกินไปด้วยค่ะ