2012-01-08 24 วิว
คุณแฟนอยากดูพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ (เป็นอะไรกับมาดามทุสซี่ รึเปล่า) ก็เลยมากันที่Siam Discovery แต่ก่อนจะเข้าไปดูก็ต้องหาอะไรกินก่อน อย่างที่รู้ๆ กัน คิดอะไรไม่ออกก็บอกฟูจิถึงแม้จะขึ้นราคาแล้วบ่นไปก็เท่านั้น ก็ยังกินตามปกติจานแรกยำปลาโอ (ตอนหลังเปลี่ยนชื่อเป็นยำปลาทูน่า) รสจัดทีเดียวอันนี้ชุดแซลมอลย่างเกลือ (ปกติกินแต่ย่างซีอิ๊ว เลยลองเปลี่ยนดูบ้าง) อร่อยดีใช้ได้จานนี้ชุดชาบูหมู รสชาติออกจะจืดไปหน่อยนึงนะเราว่าแถมท้ายด้วยรูปจากมาดามทุสโซเล็กน้อย