2013-04-14 53 วิว
ไม่ได้เขียนรีวิวนานมากเลยค่ะ วันนี้เอากิฟต์วอชเชอร์ที่ได้จาก openrice มาอวดช่วงนั้นบ้าพลังเขียนๆ กินกินบ่อยมาก ได้วอชเชอร์มาก็ไปจัดกันเลยค่ะได้กิฟต์วอชเชอร์มา 600 บาทค่ะ สั่งกันแบบกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์เลยรสชาติอาหารก็อร่อยเหมือนเดิมค่ะ ชอบไข่หวานมากมาก กินกี่ที กี่ทีก็ไม่มีเบื่อเลย แต่ปลากหมึกในชุดปลาดิบเหนียวมากกกกก