หากใครที่ชอบกินชาเขียวเป็นชีวิตจิตใจจะพลาดร้านนี้ไม่ได้อย่างแน่นอนค้าเพราะด้วยสูตรชาเขียวแท้แท้ ที่เข้มข้นกลมกล่อมกว่าใคร!!!!!!!!นอกจากนี้ยังมีเมนูชารสกล้วย ที่แตกต่างไม่เหมือนใคร รวมไปถึงชานมที่มีรสชาติเข้มข้นด้วยและเสริมความมีเอกลักษณ์ของร้านด้วย ไอศกรีมชาเขียว และ ไอศกรีมรสนม ที่กลมกล่อมเข้มข้นทำเลที่ตั้งของร้านก้อหาไม่ยากเลย แถมอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสยามอีกต่างหาก พนักงานต้อนรับดีค่ะ ยิ้มแย้มดี ร้านก้อสะอาดค่ะ