2013-04-30 41 วิว
ที่ Thanya park srinakarin ร้านอาหาร ร้านค้า ปิดกันเร็วเหลือเกิน ก้อเรยกะว่าจะนั่งรถไปหาข้าวทานที่ซีคอนแทนเเระ พอดีเดินลงมา เจอร้าน Nagiya อยุ่ตรงทางที่เรากำลังจะออก ก้อเรยเเวะดูเมนูอยุหน้าร้าน น้องพนักงานก้อพูดจาน่ารัก ชวนให้เข้าไปลองทานซะเหลือเกิน ก้อเรยตอบรับคำเชิญซะหน่อยบรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น สบายๆ ที่นั่งไม่เยอะมากนัก เมนูร้านมีให้เลือกไม่มาก ที่เด่นๆคงเป็นหม้อไฟ จะมีอยู่ 6 รสชาติให้ลิ้มลอง เราเลือกเป็นสุกี้นาเบะเนื้อสั่งเพิ่มเอาเอง มีให้เลือกน้อยมาก มีแค่ เนื้อสันนอก หมูสันนอก ไก่บด กุ้ง ปลาหมึก หอยนางรมสุกี้นาเบะ ก้อจะมีผักกาดขาว เห็ดเข็มทอง ต้นหอมญี่ปุ่น โกโบ้ ต้นหอม เต้าหู้ขาวเนื้อสันกะหอยนางรมน้ำสุกี้ออ
เนื้อสันกะหอยนางรม
น้ำสุกี้ออกเค็มๆหวานๆ ผักสดกรอบ เนื้อสันนอก เหนียว นุ่ม มันเยอะไปหน่อย หอยนางรมสด ตัวโตมาก

น้ำจิ้มเข้มข้นมาก หอม แต่เค็มไปอ่ะ

พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีมาก