2012-08-08 23 วิว
ข้าวแกงกระหรี่หน้าตาดีรสชาติธรรมดา ข้าวญี่ปุ่นเหนียวนุ่ม ราดด้วยแกงกะหรี่ หมูทอดกรอบนอกนุ่มในราดด้วยซอสทงคัตซึ ทานคู่กับซุปมิโซะที่เติมได้ตลอด มีsize s m l ให้เลือกตามระดับความหิว มีช่วงลดราคาตอนเที่ยงกับวันศุกร์ด้วยนะ บรรยากาศร้านเปิดเพลงคึกคักดี ร้านไม่ใหญ่ มีโต๊ะ 3 โตีะเองแล้วก็นั่งหน้าเคาเตอร์ พนักงานบริการดีค่ะ อาหารก็รอไม่นาน แต่ที่โดดเด่นกว่ารสชาติอาหารของร้านนี้ คือการแข่งทานข้าวแกงกะหรี่ 10 กิโลให้หมดภายในเวลา15นาที มีเงินรางวัลให้ด้วยนะ มีให้แข่งสูงสุดถึง40โลเชียวนะ