2013-04-30
สวัสดีวันทำงานค่า พรุ่งนี้จะได้หยุดกันอีกแล้วเน๊าะ ดีจังอาทิตย์นี้มีวันหยุดเพิ่ม อิอิทำงาน 2 วันหยุด 1 ทำอีก2-3วันก็ได้หยุดอีกหล่ะ ลั้ลลามาก ๆ วันนี้เรามีซันเดย์บรันซ์ รร.โนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิตมาฝากค่ะสำหรับ Suday Brunch นี้จะจัดทุก ๆ วันอาทิตย์มื้อกลางวันที่ห้องอาหารเดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต การเดินทางก็ง่าย ๆ เช่นเคย BTS ลงสถานีเพลินจิตใช้ทางออกที่ 4 ก็เจอรร.แล้วค่ะกดลิฟท์มาที่ชั้น 8 ได้เลย อาหารมากมายรอคุณอยู่จ้าบุฟเฟต์ซันเดย์บรันซ์ที่นี่เริ่มตั้งแต่ 12.00 - 15.00 น. คอนเซปต์คราวนี้ก็คือ Grand Sunday Brunch ซึ่งได้คัดสรรอาหารนานาชนิดเตรียมไว้ให้ได้ลิ้มลองกัน มาดูกันค่ะว่ามีอะไรให้หม่ำกันบ้าง เริ่มกันที่มุมพิซซ่าเ
พิซซ่าแป้งบางมี 3 หน้าให้เลือก ถ้ากลัวตัดกำลังหยิบคนละชิ้นก็พอนะ อิอิ
นอกจากมุมพิซซ่าแล้วยังมีมุมเบเกอร์รี่ มีทั้งครัวซองค์ เดนิช มัฟฟิ่น บาแก๊ต ฯลฯ ไว้ทานคู่กับมุมอาหารเช้าทั้งเบคอน ไส้กรอก และไข่
ข้ามมาอีกฟากอาหารพร้อมเสิร์ฟเพียบค่ะ ทั้งเพนเน่กับสปาเกตตี้ หรือจะเป็นเนื้อวัวย่างกับบลูชีสสสส
เมนูค็อกเทลจัดเป็นถ้วย / คำเล็ก ๆ นอกจากนี้ยังมีแซลมอนรมควัน /พาสต้าสลัด / ส้มตำไทย และมุมสลัดบาร์ มุมสุดท้ายนี่ไม่เคยเฉียดเลยแฮะเรา อิอิ