2011-07-15
หากพูดถึง "Rib" มีร้านหนึ่งอร่อยเชียวแหละ อยู่ตรงสุขุมวิท 36 ที่นี่เป็นร้านขึ้นชื่อมากมีด้วยกันสามสาขา กรุงเทพฯ พัทยาและหัวหิน วันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ไปทานกันที่สาขาสุขุมวิท 36 กัน ร้านมีทั้งโซน indoor และ outdoor นั่งทานกันอย่างสบายทั้งสองโซน ลูกค้าที่นี่ส่วนใหญ่จะเป็นชาวต่างชาติ ถึงขนาดว่าโทรมาถามล่วงหน้ากันเลยทีเดียว เมนูเด็ดของที่นี่คงหนีไม่พ้น Rib แสนอร่อยแฮมเบอร์เกอร์หลากสไตล์ และวิงรสแซบแบบอเมริกันแท้ นอกจากนี้ยังมีเมนูอีกหลากหลายเมนู ล้วนแล้วแต่การันตีในความอร่อย ที่สำคัญทุกเย็นวันพุธมีบุฟเฟ่ต์ให้ทานได้อย่างจุใจอีกต่างหาก เอาเป็าว่าใครชอบสไตล์อเมริกันแท้ๆ ต้องไม่พลาดร้านนี้เป็นแน่นอนBy Patthanid C.
By Patthanid C.