2011-07-31
คงไม่มีใครไม่รู้จักร้านกาแฟชื่อดังอย่าง Starbucks นะคะแต่ก็คงมีหลายคนที่ไม่ชอบดื่มกาแฟวันนี้จึงขอเสนอเมนู Green Tea Crème Frappuccino®ไว้เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ชอบดื่มกาแฟค่ะนอกจากหน้าตาจะน่าทานแล้วขอบอกเลยค่ะว่าอร่อยมากกกกกกกใครได้ทานเป็นต้องติดใจแน่นอนค่ะ*****สำหรับเพื่อนๆ ที่กลัวอ้วนสามารถบอกบาริตต้าขอเป็น Non Fat Milk ได้นะคะหรือถ้าใครไม่ทานนมวัวก็สามารถสั่งเป็น Soy Milk Green Tea Frappuccino แทนก็ได้ค่ะ
ไว้เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ชอบดื่มกาแฟค่ะ นอกจากหน้าตาจะน่าทานแล้ว
ขอบอกเลยค่ะว่าอร่อยมากกกกกกก
*****