2013-04-13
ชวนไปกินร้าน greyhound กันค่ะร้านนี้ตกแต่งร้านได้สวย แต่ละเมนูก็น่าทานจะนั่งสังสรรค์พบปะเพื่อน นั่งคุย นั่งโรแมนติกได้ทุกอารมณ์เลยจริงๆนะขอบอกจัดวางได้อย่างสวยงามหรูหรามากๆก่อนจะเริ่มของหนักๆทางร้านจะเสิร์ฟขนมฟังกับเนยลูกเล็กๆมาให้ก่อนระหว่างรออาหาร ทานไปพลางๆ อีกแป๊บเดียวอาหารก็มาเสิร์ฟแล้วcalamari fritti 130.-ปลาหมึกชุบแป้งทอดนั่นเองกินเล่นๆ อร่อยหนุบหนับจิ้มซอสด้วยนะ เข้ากันจริงๆtokyo soba 160.-เมนุนี้กลมกล่อม อร่อยโดนใจมากถึงแม้จะดูเป็นเมนูที่ธรรมด๊า ธรรมดา..ก็ตามแต่ชอบจ้าา ^_^egg & bacon rice 160.-เมนูเด็กน้อย ก็อร่อยดีน้าแต่คิดว่าแพงไปหน่อยปะ >.<ฝาก blog ด้วยนะจ๊ะ >> http
ได้ทุกอารมณ์เลยจริงๆนะขอบอก
จัดวางได้อย่างสวยงาม