2012-05-03 31 วิว
ทานมื้อเย็นกับเพื่อนที่ฮาจิบังราเมน ที่โลตัสค่ะ สาขานี้อยู่ที่โลตัส รังสิต ชั้นแรกค่ะ คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เพราะเป็นสาขาในโลตัสแต่โลตัสสาขานี้ก็ถือว่าใหญ่เหมือนกันนะคะ ใหญ่กว่าสาขาอื่นๆมากค่ะพนักงานที่นี่บริการดี โต๊ะและพื้นในร้านสะอาดดีค่ะ ได้อาหารเร็ว รอไม่นานสั่งไพตันราเมนของโปรดมาทาน เพิ่มเส้นด้วยค่ะ ส่วนของเพื่อนเป็นยากิโซบะ กับน้ำพันซ์ ส่วนของเอมี่เป็นน้ำฝรั่งชอบน้ำฝรั่งของที่นี่รสชาติไม่หวานไปอร่อยกำลังดีเลยส่วนข้าวผัดชาฮั่งสั่งมาทานด้วยกันค่ะ แล้วก็มีทาโกยากิ กับ เกี๊ยวซ่าด้วยไปทานกันแค่ 2 คนค่ะ สั่งเยอะมากกก แต่หมดนะคะ ทาโกยากิร้อนๆ อร่อยสุดๆร้านสาขานี้ไม่ใหญ่มากแต่คนน้อยค่ะ เป็นร้านตกแต่งปกติเหมือนกับสาขาอื่นไม่มีอะไรพิเศษค่ะ รส

ทาโกยากิร้อนๆ อร่อยสุดๆ

ไม่มีอะไรพิเศษค่ะ รสชาติและการบริการได้มาตรฐานดีค่ะ
฿150 (มื้อเที่ยง)
  • ไพตันราเมน ทาโกยากิ เกี๊ยวซ่า