2011-07-28 42 วิว
มีโอกาสได้ไปประเดิมร้าน Dean & Deluca ตามคำเชิญของเพื่อน หลังจากค้นหาข้อมูลของร้านนี้ก็พบว่ามีชื่อเสียงอยู่ไม่เบา + สำรวจเมนูที่น่ารับประทานของร้านนี้ เลยเป็นที่มาของ Banana Milkshake... ทางร้านปั่นมาได้ละเอียดนุ่มและหอมกลิ่นกล้วยสมชื่อเมนู สำหรับคอกาแฟ... ที่นี่ก็ไม่ทำให้คุณผิดหวังเช่นกัน ทางด้านเมนูอาหารและขนมหวาน... เตะตาตั้งแต่เดินเข้าร้านก็คือ Pancake จานใหญ่ยักษ์ที่เห็นสั่งกันแทบทุกโต๊ะ เราเลยขออินเทรนด์ตามเขากันบ้าง แต่ต้องบอกว่าผิดหวังกับจานนี้ เพราะนอกจากสวยรูปน่ารับประทานแล้ว แต่จูบรสชาตินั้นไม่หอมหวาน เรียกว่างั้น ๆ (อาจเพราะลูกค้าแบบเราไม่ปลื้มแพนเค้กแผ่นหนาก็เป็นได้) แต่ที่เรียกว่าไม่ผิดหวังนั้นก็
แต่ที่เรียกว่าไม่ผิดหวังนั้นก็คือ เมนูแซนวิชของร้านนี้
เรียกว่าขนมปังที่ใช้นั้นนุ่มเหนียวกำลังดี ปิ้งจนกรอบเคี้ยวกรุบ จนแทบอยากจะขอสั่งเบิ้ลอีกจานกันเลยทีเดียว

ในส่วนบรรยากาศของร้านนับว่าตกแต่งได้ดี สว่างโล่งด้วยกระจกบานใหญ่ + เก้าอี้และโซฟาที่เหมาะสำหรับจะมาสังสรรกันเป็นกลุ่มเล็ก ๆ
แต่ทว่าติดอยู่ที่ราคาเมนูทางร้านค่อนข้างสูงอยู่ทีเดียว
ดังนั้นแล้วคงจะมาทานอีกครั้งในโอกาสพิเศษครั้งหน้า หรือไม่ก็รอให้กระเป๋าสตางค์ตุงแล้วค่อยมาลิ้มรสชาติที่นี่อีกครั้งค่ะ ^^”
2011-06-11
  • Banana Milkshake