2013-08-29
ปกติเคยทานร้านนี้เฉพาะ Dinner เนื่องจากต้องรอคิว แต่เมื่อเพื่อนสาวกระซิบว่า มื้่อเที่ยงคนเบาบาง เราลองไปเสี่ยงกันดูไหม มีหรือจะปฏิเสธ เมื่อถึงเวลาพักเที่ยง เราพุ่งด้วยความเร็วสูงจากสถานีสนามเป้า ไปสถานีอนุสาวรีย์ชัยทันที ที่หมายของเราคือสาขา Fashion Mall ค่ะ หากสับสนว่า Fashion Mall อยุ่ที่ไหน อธิบายง่ายๆว่า คือโรบินสันเก่า หรือตึกที่อยู่ตรงข้ามกับ Center One นั่นเอง สาขานี้ร้านใหญ่นะคะ มีที่นั่งให้เลือก 2 ฝั่ง เราไปถึงก่อนเที่ยงเล็กน้อย ผู้คนเบาบางจริงๆ ค่ะ เมื่อได้โต๊ะ เมนูไม่ต้อง เราจดโพยมาเอง 555+เริ่มต้นด้วยจานที่ถือว่าเป็น แชมเปี้ยนของร้านนี้ (ความเห็นส่วนตัวนะคะ ) นั่นคือ สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเล ค่ะ สปาเกตตี้เส้นเหนียวนุ่ม
สาขานี้ร้านใหญ่นะคะ มีที่นั่งให้เลือก 2 ฝั่ง เราไปถึงก่อนเที่ยงเล็กน้อย ผู้คนเบาบางจริงๆ ค่ะ เมื่อได้โต๊ะ เมนูไม่ต้อง เราจดโพยมาเอง 555+เริ่มต้นด้วยจานที่ถือว่าเป็น แชมเปี้ยนของร้านนี้ (ความเห็นส่วนตัวนะคะ ) นั่นคือ สปาเกตตี้ผัดขี้เมาทะเล ค่ะ สปาเกตตี้เส้นเหนียวนุ่ม ผัดขี้เมามากับ หัวแมงภู่ตัวโต กุ้งกรุบกรอบและปลาหมึกวงใหญ่ แซ่บจนฝันถึงค่ะ เมนูนี้ขอแนะนำหากใครมีโอกาสได้แวะมาทานร้านนี้ อย่าลืมสั่งจานนี้นะคะ
ทานอาหารแล้วอย่าลืมออกกำลังกายด้วยนะคะ
xoxo