2014-03-12 546 วิว
วันนี้มาเลี้ยงวันเกิดพี่ 2 คน ที่ Sortrel ร้านที่บรรยากาศดี มีหลายโซนให้เลือกทั้ง Indoor และ Outdoor เลยทีเดียวข้อดี : ชอบที่มีออเดริฟให้ตักได้ไม่อั้น แต่ต้องทอดเฟรนช์ฟรายเอง ว่าแล้วก็ไปทอดเฟรนช์ฟรายกันดีกว่าคนยังไม่เยอะ ไปยืนทอดอยู่ 2 จานใหญ่ ข้อเสีย : คนเยอะมาก (วันที่เราไปอยู่ในโซน Indoor คนเยอะจนคุยกันแทบไม่รู้เรื่อง ^^)รอไม่นานอาหารก็เริ่มทยอยมาน้องหมึกถึงหน้าตานางจะไม่งาม แต่นางอร่อยมากเชียวนะ สั่งมา 2 จานเลยค่ะ

รอไม่นานอาหารก็เริ่มทยอยมา
2013-07-26