Heiroku sushi มีสาขาหลากหลายสาขาค่ะ แต่ที่นี่เป็นที่แรกเลยก็ว่าได้นะคะสมัยก่อนรู้สึกว่าร้านนี้แพงมากจนไม่กล้าเข้ามานั่ง แต่วันนึงก็มีโอกาสตามเพื่อนเข้ามาทาน ก็ติดใจในรสชาติทันทีค่ะเมนูวันนี้อยากจะขอเป็นการแนะนำให้สำหรับมือใหม่กล้าๆกลัวๆนะคะ ลองสั่งเป็นจานนี้ดูค่ะ"ข้าวปั้น 5 หน้า จานดำ" ราคา 139 บาทเท่านั้นค่ะ ตกคำละไม่ถึง 20 บาท แล้วได้ลิ้มรสครบเมนูเด็ดเลยค่ะอีกหนึ่งจานที่ไม่อยากให้พลาดทั้งหน้าใหม่หน้าเก่านะคะคือ "ข้าวปั้นหน้ายำสาหร่าย" ราคา 39 บาท โดยทริคอยู่ที่การขอให้ทำให้ใหม่สดๆ คุณจะได้รสชาติกรอบของสาหร่ายห่อ และตัวยำสาหร่ายที่สด ใหม่ กรงบ เย็น อย่าง "ลงตัว"จริงๆค่ะการบริการพนักงานน่ารัก คอยเติมน้ำ เสริฟน้ำพูดจาสุภ

การบริการพนักงานน่ารัก คอยเติมน้ำ เสริฟน้ำพูดจาสุภาพมีมาตรฐานมากค่ะ อยากจะบอกว่าที่นี่ไม่มีเซอร์วิจชาร์จ หรือแวทชาร์จเพิ่มให้ระคายใจนะคะ แถมบริการดีๆแบบนี้ แพงแค่ไหนก็สู้ค่ะ

สถานที่ เดินทางสะดวกนะคะ central world 7th floor นอกจากนี้ยังมีอีกหลายสาขา ร้านนี้เชียร์ให้ไปลิ้มรสจริงๆค่ะ
2012-03-09