2015-10-19
ได้ข่าวว่าทาง Hello Kitty จะมาเปิดบริการในเมืองไทย ทางคุณแฟนก็อยากจะไปมากทีเดียว ตอนไปครั้งแรกคนเยอะมากเลยทีเดียว รอกันเป็นชั่วโมง คุณแฟนก็เลยไม่รอละ เอาไว้คนน้อยกว่านี้ค่อยมาใหม่ละกัน หลังจากผ่านไปสักระยะ พอดีแวะไปแถวสยามพอดี เห็นคนไม่เยอะ ว่าแล้วเราก็เข้ามากันเลยดีกว่าร้าน Hello Kitty House ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์วัน ตัวร้านมี 3 ชั้น ชั้น 1 และชั้น 2 เป็นส่วนของร้านอาหารจะมีมุมให้ถ่ายรูปมากมายทีเดียว ทุกอย่างเป็น kitty หมด ส่วนชั้นใต้ดินจะเป็นส่วนของขายของที่ระทึก เอ๊ย !!! ระลึก ส่วนราคาก็ต้องมาดูเอาเองมาดูอาหารกันบ้างดีกว่า ส่วนใหญ่จะเป็น design เป็นรูป kitty ทุกอย่างเลยและแล้วเราก็ได้อาหารของเราม
ใครที่ชอบ Hello Kitty น่าจะชอบร้านนี้ แต่ราคาอาหารออกจะสูงไปนิดนะสำหรับเรา