2014-01-03
เดินอยู่แถวสีลมคอมเพล็กซ์ นึกอยากกินอะไรหวานๆ เลยเดินขึ้นชั้นสองมาหา after you เลยโชคดีไปตอนบ่ายแก่ๆ คนไม่ค่อยเยอะเลยแทบไม่ต้องรอคิวมาร้านนี้ทีไรก็ต้องสั่งเมนูนี้ Shibuya Honey Toastขนมปังก้อนโต อบมาอุ่นๆหอมกลิ่นเนยที่แทรกอยู่ในขนมปัง ไอติมวนิลาเย็นๆสองลูกกับวิปครีมหนาๆราดไซรัปแล้วลุยแย่งกันกินกับเพื่อน ได้ฟีลลิ่งสุดๆ อร่อยไม่เคยเปลี่ยนเลย ไปเดินๆดูตู้เค้กหน้าร้านแล้วเลยสั่ง Chocolate crepe cake มาลองซักชิ้น ส่วนตัวว่ารสชาติมัน plain ไป ครีมที่สลับแต่ละชั้นมันเยอะแล้วรสชาติช็อคโกแลตน้อยมาก ไม่ค่อยปลื้มค่ะ