2013-09-30
มากินวันเสาร์ที่ผ่านมากับร้าน ฮ็อตพอทสาขาเดอะมอลล์บางแค วันที่ไป ไปกันสี่คนครับตอนแรกคิดว่าจะสามารถลดราคาพี่กับแม่ได้คนละ 20 เปอร์เซ็นต์ แต่พออ่านเงื่อนไขหน้าร้านแล้วกับเป็นว่าเฉพาะวันจันทร์ถึงวันศุกร์ แต่ไหนๆมาล่ะกันช่างมันเข้ามากินครับ สี่คนสนนราคารวม 1300 กว่าบาท ด้านในมีลูกค้าเยอะแต่พนักงานน้อย บริการไม่ค่อยทั่วถึง ความสุภาพกับลูกค้าถึงว่าไม่ผ่านนะสำหรับผม อาหารโดยทั่วไปมีน่ากินแค่ไม่กินอย่าง มีทางเลือกไม่ค่อยเยอะ แต่มาคราวนี้เน้นผักครับ
ผักครับ