2015-10-20
จากคราวก่อนที่เรามา EmQuartier กะว่าจะมากินไก่ทอด Hot Star ซะหน่อย แต่ก็ต้องยอมแพ้ เพราะรอคิวนานมาก แต่มาคราวนี้คนไม่ค่อยเยอะเท่าไร เราก็เลยได้กินซะทีร้านนี้อยู่ชั้น B บริเวณ Food Court ของห้าง EmQuartier ปลาหมึกซอสลาวาที่เป็นปลาหมึกทั้งตัว คราวก่อนเราก็ไม่ได้กินเพราะหมดซะก่อน แต่สาขานี้มีหลังจากที่สั่งไปก็ต้องรอให้ทางร้านทำการทอดไก่ เพราะทางร้านไม่ได้ทอดทิ้งไว้ เราก็เลยมาดื่มน้ำกันก่อน คราวนี้คุณแฟนใช้แต้มจากบัตรเครดิตแลกไป 999 คะแนน แลกไก่ทอด 1 ชิ้น กับน้ำ 1 ถัง อันนี้เราว่าคุ้มทีเดียวปลาหมึกซอสลาวามาเป็นตัวๆ กันเลยทีเดียว ตัวขนาดเกือบๆ ฟุตนึงเห็นจะได้ ปลาหมึกไม่เหนียวมาก ซอสก็อร่อย แต่เวลากินต้องระวังไม้