hotpot สาขา เดอะมอลล์ท่าพระ ชั้น 4วันนี้เลือกทานบุฟเฟต์ รอคิวนานมากเกือบครึ่งชม หิวฝุดๆเลยค่าเข้าไปด้านในพบว่าร้านค่อนข้างเล็ก พนักงานค่อนข้างน้อย แต่ดูแลทั่วถึงนะคะ บริการด้วยใจไลน์อาหารค่อนข้างเยอะมาก มีเนื้อสารพัด เราก็หยิบๆทีละนิดๆหน่อยๆมาลองอ่ะนะผักเค้าก็เยอะดีนะ เสริฟไม่อั้น เราว่าไลนืหมูเนื้อเขาอร่อยทุกอย่างเลยอ่ะ แต่พวกลูกชิ้นเฉยๆนะ แป้งมันเยอะอ่ะ มันจะมีหมูสับ หมูบด หมูชิ้นอ่ะ อร่อยหมดเลย ปลื้มๆนี่เป็นน้ำจิ้มนะ มีสี่อย่าง เราก็ตักมาหมด เราว่าอร่อยทุกอย่างเลย เตือนอันขวาบนเป็นเต้าเจี้ยวบางคนอาจไม่ชอบอันนี้เป็นหม้อเรา แทบจะกินคนเดียวคุณแม่ทานไม่ไหวอ้อมีน้ำซุปสองแบบ ข้นกับใสค่ะสุดท้ายแทบจะไม่ไหวแล้วยังไปตัักของหวานมาอี

อ้อมีน้ำซุปสองแบบ ข้นกับใสค่ะ
สุดท้ายแทบจะไม่ไหวแล้วยังไปตัักของหวานมาอีก เยอะจริงๆ มีไอติมด้วยนะ แต่ไม่ไหวแล้วค่ะ
อันนี้เราทำเองนะคะ บริการตัวเอง

สุดท้ายเรากินวันพุธเลยลดราคา ถ้าวันธรรมดาคงไม่ทาน มันแพงไปนิดนึงเราว่า ถ้าลดแล้วก็โอเค
รสชาติเราว่าก็โอเคนะ ไม่ได้ขี้เหร่อะไร ลองมากินดู