2013-03-30 15 วิว
ฮิๆ ได้มาทาน iberry อีกครั้งเพราะรีวิวแลก voucher iberry มาจากคราวที่แล้ว ร้อนๆอย่างนี้ เลยจัดซักหน่อยค่ะ อิอิไอติมหลากรสสั่งไอติม 2 scoop เล็ก ราคา 60 บาท (1 scoop ราคา 59 เลยเอา 2 scoop 60 บาทดีกว่าได้ทาน 2 รสเลยย) คราวนี้เลือกรสมะยม กับลิ้นจี่ค่ะ ซื้อไปฝากพี่ พี่ทานแล้วคำแล้วเค้าก็บอกว่าถึงรสมะยม ลิ้นจี่จริงๆค่าาา มะยมเปรี้ยวแต่อร่อยลงตัว ส่วนลิ่้นจี่เค้าก็บอกอร่อย เราเคยทานแล้วอร่อยถึงรสถึงเนื้อลิ้นจี่จริงๆไม่ใช่มาแต่กลิ่นของเราสั่งโกโก้ฮอลลิคมอล์ตครีมปั่น ราคา 85 บามค่ะ เข้มข้นมาก เข้มโกโก้ หอมฮอลลิคมอล์ต หวานกำลังดี ส่วนวิปครีมหวานไปนิดค่ะ มีช็อคโกแลตชิ้นใหญ่ๆประดับบนวิปครีมด้วย ยัมมี่มากๆค่าาแล้วก็ซื้อเค้กกลับมา
ไอติมหลากรส
แล้วก็ซื้อเค้กกลับมาทานที่บามอีกหนึ่งชิ้น กล่องน่ารักมากๆ
แพ็กเกจเก๋มากๆเลยค่ะ เปิดออกมาหอมครีมสตรอเบอร์รี่มากๆค่ะ
เราเลือก สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กกลับมาทานค่ะ ราคา 100 บาท ครีมสตรอเบอร์รี่ เปรี้ยว หวาน กำลังดี สตรอเบอร์รี่ก็ชิ้นใหญ่ๆ ชีสเค้กก็หอมหนุ่ม ส่วนครีมขาวๆข้างบนหวานไปนิดค่ะ โดยรวมแล้วอร่อยลงตัวเข้ากันมากๆค่ะ ฟินนนนน

มื้อนี้จ่ายเพิ่มไป 45 บาทเพราะใช้ voucher ที่ได้มาจากการแลกคะแนนรีวิว อร่อยแถมเสียตังอีกนิดหน่อยเลิศสุดๆไปเลยค่าา
iberry สาขาเอสพบะนาด ร้านอาจจะไม่ใหญ่มาก แต่ก็น่ารักดีค่ะ พนักงานก็บริการดีนะค้าา (อาจเป็นบางคน เหอๆ) แต่ได้ทานแล้วอร่อยลืมค่าาา อิอิ ติดใจๆ
2013-03-29