2013-03-30
ฮิๆ ได้มาทาน iberry อีกครั้งเพราะรีวิวแลก voucher iberry มาจากคราวที่แล้ว ร้อนๆอย่างนี้ เลยจัดซักหน่อยค่ะ อิอิไอติมหลากรสสั่งไอติม 2 scoop เล็ก ราคา 60 บาท (1 scoop ราคา 59 เลยเอา 2 scoop 60 บาทดีกว่าได้ทาน 2 รสเลยย) คราวนี้เลือกรสมะยม กับลิ้นจี่ค่ะ ซื้อไปฝากพี่ พี่ทานแล้วคำแล้วเค้าก็บอกว่าถึงรสมะยม ลิ้นจี่จริงๆค่าาา มะยมเปรี้ยวแต่อร่อยลงตัว ส่วนลิ่้นจี่เค้าก็บอกอร่อย เราเคยทานแล้วอร่อยถึงรสถึงเนื้อลิ้นจี่จริงๆไม่ใช่มาแต่กลิ่นของเราสั่งโกโก้ฮอลลิคมอล์ตครีมปั่น ราคา 85 บามค่ะ เข้มข้นมาก เข้มโกโก้ หอมฮอลลิคมอล์ต หวานกำลังดี ส่วนวิปครีมหวานไปนิดค่ะ มีช็อคโกแลตชิ้นใหญ่ๆประดับบนวิปครีมด้วย ยัมมี่มากๆค่าาแล้วก็ซื้อเค้กกลับมา
มื้อนี้จ่ายเพิ่มไป 45 บาทเพราะใช้ voucher ที่ได้มาจากการแลกคะแนนรีวิว อร่อยแถมเสียตังอีกนิดหน่อยเลิศสุดๆไปเลยค่าา
iberry สาขาเอสพบะนาด ร้านอาจจะไม่ใหญ่มาก แต่ก็น่ารักดีค่ะ พนักงานก็บริการดีนะค้าา (อาจเป็นบางคน เหอๆ) แต่ได้ทานแล้วอร่อยลืมค่าาา อิอิ ติดใจๆ