2012-03-25 101 วิว
ไอศกรีมยี่ห้อที่ผมชอบยี่ห้อหนึ่งคับถึงแม้ว่าจะไม่ดังมาก อย่างบางยี่ห้ออย่างเช่นdaily queenเป็นต้นแต่ผมก็ว่าไอศกรีมของร้านนี้เขาก็อร่อยดีนะคับบรรยากาศร้านก็จะคล้ายคลึงกับร้านDairy queenเลยล่ะคับมีเคาเตอร์ให้ยืนสั่งไอศกรีม จ่ายเงินที่แคชเชียร์ แล้วก็รอรับไอศกรีมคับซึ่งร้านนี้จะไม่ดีก็ตรงที่ไม่มีที่นั่งกินไอศกรีมคับอีกมุมนึงของร้านคับผมสั่งไอศกรีมวนิลาธรรมดาใส่โคนคับรสชาติผมว่าผมชอบนะ เพราะจะออกนมๆ ไอศกรีมค่อนข้างจะผสมนมเยอะเหมือนกันทานแล้วรู้เลยล่ะคับ ความหวานก็ค่อนข้างไปทางสูง แต่เวลากินพร้อมกับโคนก็ไม่หวานมากแล้วล่ะคับราคาโคน10บาทคับการบริการพนักงานบริการดีมากเลยคับ สั่งไปทำให้ทันที ไม่มีรีรอคับHa-Well's เป็นร้านไอศกรีมที่ผมชอบคับ
อีกมุมนึงของร้านคับ
ก็ไม่หวานมากแล้วล่ะคับ