2012-01-12
ร้านแมคโดนัล สาขานี้ จะมี แมค คาเฟ่ อยู่ด้วยค่ะมาดู เมนูกัน จะเห็นได้ว่ามีทั้ง กาแฟ ชา ชนิดต่างๆ และ น้ำผลไม้ให้เลือกเยอะแยะมากเลยนะค่ะเมนูที่เลือกทาน คือ Ice Latte ซึ่ง กาแฟ ที่นี่จะใช้ เมล็ด อาราบิก้า ค่ะ รสชาติกาแฟ ไม่เข้ม หรือ อ่อนเกินไป ชอบบบเลยคร้าาาบาริสต้า จะไม่ชงหวานมาให้นะค่ะ จะให้เราเพิ่มความหวานให้เอง ตามชอบแต่ส่วนตัวไม่ชอบหวานมาก เลยเติมนิดหน่อยค่ะสรุปโดยรวมการบริการ : บาริสต้า ยิ้มแย้มแจ่มใส ดูยินดีให้บริการมากคะรสชาติอาหาร : อร่อยคะคุณภาพอาหารและราคา : โอเคเลย ราคามาตรฐาน ถือว่าถูกกว่าร้านกาแฟ ร้านอื่นๆ เช่น Starbucks นะค่ะความหลากหลายของอาหาร : นอกจากกาแฟแล้วก็ยังมีชา หรือ เ
รสชาติอาหาร : อร่อยคะ
ความหลากหลายของอาหาร : นอกจากกาแฟแล้วก็ยังมีชา หรือ เค๊ก ให้เลือกด้วยคะ
อาหารจานเด่นร้านนี้ : Ice Latte ,
อาหารจานต้องห้ามร้านนี้ : ไม่มีคะ