2013-05-07
ศูนย์อาหารของ ikea จะเป็นแบบบริการตัวเองแบบตรงตามคอนเซ็ปส์ของ ikea เลยหยิบถาดวางบนรถเข็น แล้วก็หยิบอาหารที่เราอยากกิน เอาไปจ่ายเงินค่ะ มุมของหวานบริเวณที่นั่ง กับ โคมไฟสวยๆ ที่นี้มีที่นั่งเยอะเลยค่ะ จัดสวย โต๊ะสะอาดด้วย น่านั่งมีป้ายแบบนี้ติดบอกทุกโต๊ะ เราต้องนำจานที่กินเสร็จแล้วไปเก็บที่จุดที่เตรียมไว้ด้วยนะคะก็ดีนะ เพื่อความสะอาด และเวลาที่คนเยอะๆ ไม่ต้องรอคนมาเก็บให้เนื่องจากยังอิ่มอยู่ เลยเลือกของหวานมากิน รอคนที่มาด้วยกันกินข้าวเค้กทีรามิสุ 65 บาท เนื้อเค้กรสกาแฟเข้มข้นดี ครีมที่อยู่ระหว่างชั้นก็หวานมัน รวมๆแล้ว รสสัมผัสนุ่มลิ้น อร่อยมาก