2013-04-23
ช่วงก่อนมีเคมเปญเขียนรีวิวชิงรางวัลกับ openrice เราได้รางวัลเป็นวอยเชอร์ของร้านนี้มาค่ะ ได้มาแล้วก็จัดแจงนัดเพื่อนไปหม่ำกันดีกว่าร้านนี้ตอนนี้มี 2 สาขาค่ะคือที่ซ.สุขุมวิท 36 และเอกมัยเราเลือกมาที่สาขาแรกตรงซ.สุขุมวิท 36 การเดินทางก็ง่ายนั่ง BTS มาลงสถานีทองหล่อ เดินออกประตูที่อยู่ฝั่งตรงข้ามซ.ทองหล่อ เดินเข้าซ.ไปไม่ลึกมากร้านอยู่ซ้ายมืออ้อ ใครจะมาหม่ำที่ร้านมีโต๊ะไม่มากควรโทรจองก่อนค่ะ ช่วงเวลาในการติดต่อตั้งแต่ 15.00 น.เป็นต้นไปสาขาสุขุมวิท 36 เบอร์ 02-6615076 สาขาเอกมัย เบอร์ 02-3928477ร้านเปิด อังคาร-อาทิตย์ หยุดจันทร์ เปิดบริการตั้งแต่ 17.30-24.00 น. วันเสาร์และอาทิตย์เพิ่มช่วงกลางวัน 11.30-14.00 น.ด้วยร้านนี้ชื่อ
สาขาเอกมัย เบอร์ 02-3928477
ร้านนี้ชื่อเค้าก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นSushi Bar & Bistro เมนูที่เด่น ๆ ของเค้าก็จะเป็นซูชิ และเครื่องดื่ม ในส่วนของเครื่องดื่มได้ข่าวมาว่าพวกค็อกเทลอร่อยหลายตัวเลย แต่รีวิววันนี้ไม่มีพวกเครื่องดื่มหรอกนะคะ ไปกัน 2 คน เน้นอาหารกันล้วน ๆ อิอิ
ภายในร้านตกแต่งสวยดีค่ะเห็นว่าเป็น Theme จากหนังเรื่อง In the mood for love ของหว่องกาไว (ไม่เคยดู 55)
เริ่มต้นกันเบา ๆ ด้วยสลัดมันฝรั่ง มีทั้งมันฝรั่งเนื้อเนียนสลับกับเป็นชิ้นโรยหน้าด้วยเบค่อน
จานนี้ถือว่ากินเพลิน ๆ เรียกน้ำย่อยดีค่ะ ราคาจานละ 120 บ. แอบแพงไปหน่อยนุงง่ะ
มีทั้งหมด 8 ชิ้นไปกัน 2 คนหารลงตัว อิอิ
เมนูมีแซลมอนทั้งด้านในและนอกเลยค่ะ แล้วยังมีอโวคาโด้และไข่กุ้งของโปรดอีก จานนี้ชอบค่า
พวกผักทอดหลากหลายดีค่ะ แต่กุ้งมาน้อยไปหน่อยมีตัวเดียวเอง
ถ้วยนี้ 60 บ.ค่า
รสชาติก็โอเคนะคะ แต่ไม่ได้ประทับใจอะไรเป็นพิเศษ จานนี้ 120 บ.ค่ะ
เมนูแรกเป็น Creme Bule ตอนยกมาเสิร์ฟแอบตกใจ ถ้วยใหญ่จังฟร่ะ (ชอบนะไม่ใช่ไม่ชอบ55)
รสชาติก็อร่อย หอมมันดี ราคาจัดว่าไม่แพงนะ 120 บ.ของร้านอื่นได้ถ้วยเล็กกว่านี้อีก
คล้าย ๆ เปาะเปี๊ยะไส้กกล้วย แต่ไม่ใช่แป้งเปาะเปี๊ยะอ่ะ แป้งบางและกรอบดี
ไอศครีมชาเขียวก็อร่อย วิปครีมเป็นแบบหอมมัน อร่อยเกินคาดอีกแล้ว
เรามีวอยเชอร์ 1,000 ก็จ่ายส่วนต่างที่เหลือกันไป
สำหรับร้านนี้เราว่าพวกโรล และขนม(เท่าที่ชิม) อร่อยใช้ได้เลยค่ะ
โดยเฉพาะขนมนี่จัดว่าอร่อยกว่าร้านขายเค้กอย่างเดียวบางร้านอีกนะ
ราคาก็จัดอยู่ในเกณฑ์พอประมาณ ไม่ได้แพงมาก แต่ก็ไม่ได้ถูก เรื่องการบริการก็ดีค่ะ
ถ้าถามเราว่าถ้าไม่มีวอยเชอร์อยากกลับมากินอีกมั้ย ก็ตอบได้เลยว่าอยากกลับมากินอีก
เราอยากลองโรลตัวอื่น ๆ ค๊อกเทลก็น่าสน ไว้มีโอกาสจะกลับไปอีกครั้งค่ะ