Inaho เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาประหยัดที่สุดในบรรดาร้านอาหารญี่ปุ่นแบบบุฟเฟเบี้ยน้อย หอยน้อยอย่างเรา เลยต้องไปลองซะหน่อยพร้อมเพื่อนร่วมงานค่ะมาถึงร้านแล้วค่ะเลือกแต่ เมนูเด็ดๆ มาโชว์เลยค่ะ อิอิกุ้งเทมปุระ กรอบดีค่ะ กินกับน้ำจิ้มแล้ว ok นะคะ ไม่รู้สึกอมน้ำมันเสต็กแซลม่อน สดดี ชิ้นไม่หนามากทงคัทซึ ราดน้ำจิ้มมาให้เลยค่ะไข่ตุ๋น เนียนนุ่มอร่อยมากค่ะโดยรวมสำหรับร้านนี้ อาหารอร่อยค่ะ แต่พนักงานโหดนิดนึงไปมาตั้งนานแล้วอะนะคะ ตอนนี้ อาจจะดีขึ้นแล้วค่ะ

มาถึงร้านแล้วค่ะ
ทงคัทซึ ราดน้ำจิ้มมาให้เลยค่ะ