2015-10-10
หลังจากคราวก่อนที่ได้กินราเมนไป มีโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าที่มียอดใช้จ่ายตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป จะได้รับโืรินิคุบันฟรี ในคราวหน้า เราก็เลยแวะมาใช้โปรโมชั่นกันซะหน่อยดีกว่าชาเขียวเย็นอันนี้เป็นโทรินิคุบันที่ได้ฟรี เนื้อไก่นุ่ม ซอสก็อร่อย ตัวบันก็นุ่มดีทีเดียวจานนี้เป็นข้าวแซลมอนเทปปัน ทงคตสึของคุณแฟน เป็นข้าวปลาแซลมอนเทอริยากิน เสิร์ฟมาบนกระทะร้อน ตอนเสิร์ฟมาไข่จะยังไม่สุกดีนัก พนักงานแนะนำให้รีบคลุกให้เข้ากันก่อนที่ไข่จะไหม้ ดูแล้วท่าทางจะอร่อยทีเดียวอันนี้เป็นบันกุ้ง ได้มาจากโปรของมือถือ รับฟรี เมื่อสั่งราเมน ของเราก็ยังคงเป็นอะคะมารุ สเปเชี่ยล ที่มาพร้อมไข่ ชาชู และสาหร่าย รสชาติอร่อยเหมือนเคย รสชาติน้ำซุปเข้มข้นดีทีเดียว เส้นก็นุ่ม หมูชาชูก็อ
โดยรวม รสชาติ อร่อยเหมือนเคย
ราคา ก็ยังคงคิดว่าแพงไปนิดเหมือนเดิม