2013-08-22 153 วิว
เราก็เลือกทานอาหารที่ร้าน Jeong Won เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้ง-ย่างสไตล์เกาหลีมาพูดถึงอาหารดีกว่า พวกเนื้อต่างๆ สีสดสดใสมาก สดดี ย่างสุกๆ นุ่มๆ อร่อยดีคะ ของทะเลก็มี สดไม่แพ้กัน ตัวอวบๆ ชิ้นใหญ่ๆทั้งนั้นเลย เราว่าคุ้มเหมือนกันนะคะ ทานไปสักพักก็เริ่มจุก หิวจัดไปหน่อย เลยทานแบบเต็มที่ ซึ่งถือว่ารสชาติอร่อยใช้ได้เลย ถูกใจตรงของสดๆ มีให้เลือกเยอะแยะเนี้ยละคะ ใครสนใจไปลองชิมกันดูนะคะ ^^
2013-08-19
฿450 (มื้อดึก)
  • อาหารทะเล