มาดูละคร รัก/จับ/ใจ The Musical รอบบ่าย 2 ที่เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ เพื่อมิให้เป็นการเสียเวลา ก็เลยมาหาอะไรกินที่ Esplanade ซะเลย ชั้นล่างมีร้านอาหารให้เลือกมากมาย และวันนี้เราก็เลือกร้านนี้ค่ะ Jin Emon สปาเกตตี้สไตล์ญี่ปุ่น ชอบร้านนี้ตรงที่มีเมนูสปาเกตตี้หลากหลายให้เลือกค่ะ เมนูมีทั้งสปาเกตตี้แบบดั้งเดิม และแนวฟิวชั่น เช่นพวกสปาเกตตี้ผัดกระเพรา สปาเกตตี้กิมจิ หรือสปาเกตตี้ปลาดิบ อะไรทำนองนี้ จานละประมาณ 85 ++ ถ้าสั่งเป็นจานเดี่ยว แต่ถ้าสั่งเป็นชุด คือ มีชาเขียว สลัด ขนมปังกระเทียม มันบด และน้ำซุปด้วย ก็ประมาณ 125++ ค่ะ แล้วแต่เมนู ชาเขียว Refill มาก่อนเลย สลัดที่มากับชุดของที่นี่ ราดน้ำสลัดแบบญี่ปุ่นอร่อยมากค่
ชาเขียว Refill มาก่อนเลย
สลัดที่มากับชุดของที่นี่ ราดน้ำสลัดแบบญี่ปุ่นอร่อยมากค่ะ
ขนมปังกระเทียมกรอบอร่อย ให้มา 3 ชิ้น
น้ำซุปร้อน ๆ รสชาติกลมกล่อม อันนี้ก็ refill ได้เช่นกัน
วันนี้เราสั่งเป็นสปาเกตตี้แกงกระหรี่ญี่ปุ่นค่ะ รสชาติเข้มข้นดี กินกับน้่ำซุปร้อน ๆ เข้ากันมาก ๆ ค่ะ ถ้าไม่มีน้ำซุป อาจจะรู้สึกว่าเค็มไปหน่อย แนะนำให้สั่งเป็นชุดค่ะ
บรรยากาศในร้าน ตกแต่งโทนเขียว -ส้ม ดูทันสมัย มีโต๊ะหลายขนาดให้เลือก สำหรับมาเป็นกลุ่ม หรือมาคนเดียว พนักงานบริการวันนี้รู้สึกว่าจะมีน้อยคนไปหน่อยตอนแรก (พอดีมาถึงก่อนเที่ยง) แต่หลังเที่ยงรู้สึกว่าจะมีคนมาเพิ่ม ทำให้บริการได้รวดเร็วขึ้นค่ะ

2012-06-30