2015-08-22
ค่ำคืนแห่งมื้อพิเศษโดยเชฟรับเชิญเชฟโฮนัย อาร์มาส ดีกรีมิชลิน 2 ดาวชาวสเปนบินตรงจากฮ่องกงกับอาหารมากมายที่รังสรรค์ถึง 10 เมนูที่ให้ได้เปิดประสบการณ์กันเต็มอิ่มด้วยความสวยงามของแต่ละจานไปถึงการเลือกใช้และปรุงวัตถุดิบต่างๆด้วยรสชาติที่เชฟตั้งใจนำเสนอ ผสานไปกับเครื่องดื่มที่เข้าคู่กับอาหารและบรรยากาศสวยๆแบบอาร์ตดีไซน์กับวิวกรุงเทพยามค่ำคืนและการบริการระดับพรีเมี่ยมครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/siam-at-siam-la-vue-journey-of-the-giant/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/siam-at-siam-la-vue-journey-of-the-giant/