2012-12-16 83 วิว
ชานมร้านประจำ ไปทีไรเจอที่ไหนต้องซื้อทานทุกทีเลยคะเพราะชาที่ร้านหอมมากคะตอนนี้มีส่วนลดโปรโมชั่น ซื้อ 2 แก้ว ลด 10บาท แต่ถ้าแสดงบัตรนักเรียนจะได้ลดเลยแก้วละ10บาทคะเมนูที่ชอบทานคือ ชาเขียวมะลิ มีทั้งใส่มุข และไม่ใส่มุขคะเราสามารถบอก เลเวลความหวานของน้ำตาลได้คะ ถ้าคนทานไม่หวานมาก สามารถ บอกได้ว่าให้ใส่น้ำเชื่อมกี่ % ชาเขียวมะลิของที่นี่ไม่ขมเลยคะ ทานหลังทานอาหารจะอร่อยมากคะ
เพราะชาที่ร้านหอมมากคะ
2012-10-16