ตะลอนกินวันแม่ค่ะ มื้อเย็นของวันแม่ เลยให้คุณแม่เลี้ยงบ้าง 555..หลังจากเลี้ยงคุณแม่มาทั้งวันเห้นร้านเพิ่งเปิดใหม่ เลยลองเข้าไปทานค่ะ จากเมนู ดูแล้วมีหลายรายการเหมือนเมนูร้าน Fuji เลยค่ะ ยกตัวอย่างของโปรดเราคือซอสไข่ปลา ทำเหมือนกันเลยค่ะ และมีหลายรายการที่เหมือนเมนูอาหารร้าน Zen ค่ะ ยกตัวอย่างของโปรดเราคือข้าวหน้าหอยเชลล์ เลยคิดว่าร้านนี้คงได้แรงบันดาลใจจาก 2 ร้านนี้แน่นอนค่ะ
ตะลอนกินวันแม่ค่ะ

2011-08-12