ชวนไปกินอุด้งร้อนๆกัน กับบรรยากาศแอบหนาวในช่วงนี้ที่ร้าน kazokutei หรือเรียกว่า คาโซคุเตะ ค่ะ ^____^ดูเมนูหน้าร้านมีให้เลือกทานเยอะมากเลยสามารถเลือกเส้นได้ทั้งแบบ อุด้ง และ ราเมนเส้นอุด้งที่นี่เหนี่ยมหนุบ อร่อยดีค่ะส่วนน้ำซุปก็อร่อยนะมาดูกันเลยดีกว่าานาเบะยากิอุด้งเป็นหม้อดิน ร้อนมากเลย เครื่องเยอะ น้ำซุฟก็ใช้ได้กินหมดหม้อนี้ก็ อิ่มอืดไปเลยทีเดียวว >.<จานต่อมาเป็นอุดงแกงกะหรี่ก็อร่อยดีนะคะ เครื่องเทศไม่แรงจนเกินไปเส้นอุดุ้งก็หนุบหนับๆ อิอิสรุปก็อร่อยดีนะคะ ราคาก็ถือว่าแพงเหมือนกัน แต่เครื่องเยอะดีค่ะร้านนี้ชอบแจกบัตรลดอยู่บ่อยๆ อิอิฝาก blog ด้วยนะคะhttp://omchu.blogspot.com/ขอบคุณค่ะ ^____^

ส่วนน้ำซุปก็อร่อยนะ

มาดูกันเลยดีกว่าา