วันนี้มาทาน KFC ทีเซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น G ครับ จากเดิมอยู่ชั้น 1 หลังปรับปรุงก็ย้ายไปชั้น G เผื่อใครหาไม่เจอ ร้านเล็กลงครับผมว่า เศร้าเลย KFC งานนี้ร้านเพดานเตี้ยอะ ดูอึดอัด การบริการก็ไว สไตล์ KFC ครับ fast foodนั่นแหละครับ ต้องไวเรื่องธรรมดาของเขาคนเยอะครับขนาดมาอยู่ชั้น G ร้านเล็กลงแล้วนะนั่น(ยิ่งคนเยอะ เลยทำให้ดูเบียดเสียดอึดอัดอะครับ) 555+ สั่งชุด Chicky meal ให้หลานครับ ตอนนี้จะมีของเล่นแนวๆ ดินน้ำมันปั้น กับการ์ตูนนิทานแจกอยู่ครับ ได้ไก่ 1 ชิ้น น้ำอัดลมเล็ก 1 แก้ว และ ทูน่าคอร์นสลัดเล็กมาครับชุดนี้ ความสะอาด ให้ 8/10 ครับ ผมว่า KFC นี่เป็นร้าน Chain ที่ดูแล้วไม่เรียบร้อยสุด คือ โต๊ะจะแนวมันนิดๆอะครับ ไม่เรียบเปล้ 1

ความสะอาด ให้ 8/10 ครับ ผมว่า KFC นี่เป็นร้าน Chain ที่ดูแล้วไม่เรียบร้อยสุด คือ โต๊ะจะแนวมันนิดๆอะครับ ไม่เรียบเปล้ 100% แต่ก็โอเคนะ ไม่เลวร้าย
วิธีการตักซอส ไม่ค่อยอยากให้ใครเลียนแบบ ไม่ดี คือ ตักใส่ถ้วยเล็กๆที่เขาเตรียมไว้ให้ มันไม่จุใจอะครับ แต่ผมทานหมดน๊า ไม่อยากให้ใครกดมาแล้วทานไม่หมดนะครับ เปลืองทรัพยาการโลก ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่เงินคุณทางตรงก็เถอะ สมมุติ KFC รายได้เขาลด เขาก็มาเพิ่มค่าอาหาร เราก็ทานแพงขึ้น ถูกไหมครับ
ไก่ป๊อบกับเฟนรฟราย ครับ ไก่ป๊อบคือ ไก่ทอดปั้นกลมๆ เล็กๆ นำมาทอด ทานง่ายพอดีคำ ผมทานมาบ้างแล้ว เลยสั่งมากินขำๆ ครับ กับมันบดเล็กเพิ่มอีก1 ถ้วย เดี๋ยวจะไปแย่งไก่ชิ้นหลานกิน 555+

ไก่ป๊อบวันนี้สาขานี้ผมว่าดูไม่ใหม่สด อะครับ มันร่วนๆรุ่ยๆ นิ่มไปออกเละไปนิดอะครับ ให้ 6.5/10 พอผ่าน mean แต่ก็เกือบตกครับ 55 บาท มีสักประมาณ 10 ลูกได้ แอบแพงอะ เมื่อก่อนให้เต็มๆ กว่านี้นะ ฟันธง!!!
ผมชอบมันบด KFC มากครับ เพราะตัวมันบดได้ละเอียด นิ่ม(คิดว่าคงใส่เนยเล็กน้อยไม่มาก) บางที่(ไม่ใช่KFC)ใส่เยอะจนเลี่ยนไป และ น้ำราด ซอส Gravy นี่เผ็ดเล็กๆหอมมาก ยิ่งถ้ามkร้อนๆ จะอร่อยมากๆๆเลยครับ

ยังไวแวะมาทานกันดูนะครับ ใครคาดหวังจะไม่วุ่นวาย ส่วนตัว หรือหาที่นั่งได้ง่ายช่วงเที่ยง เย็น พีคไทม์ คิดใหม่นะครับ เพราะตอนนี้ KFC Central Ladprao เล็กลงพอสมควรเลยครับ ทำให้ยิ่งคนเยอะ ยิ่งดูวุ่นวาย หาที่นั่งยากเลยทีเดียว

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ

2012-01-05
฿100 (อาหารว่าง)
  • ไก่ป๊อบ
  • ไก่ทอดเนื้อน่อง