2012-02-13
วันนี้มาทาน KFC ทีเซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น G ครับ จากเดิมอยู่ชั้น 1 หลังปรับปรุงก็ย้ายไปชั้น G เผื่อใครหาไม่เจอ ร้านเล็กลงครับผมว่า เศร้าเลย KFC งานนี้ร้านเพดานเตี้ยอะ ดูอึดอัด การบริการก็ไว สไตล์ KFC ครับ fast foodนั่นแหละครับ ต้องไวเรื่องธรรมดาของเขาคนเยอะครับขนาดมาอยู่ชั้น G ร้านเล็กลงแล้วนะนั่น(ยิ่งคนเยอะ เลยทำให้ดูเบียดเสียดอึดอัดอะครับ) 555+ สั่งชุด Chicky meal ให้หลานครับ ตอนนี้จะมีของเล่นแนวๆ ดินน้ำมันปั้น กับการ์ตูนนิทานแจกอยู่ครับ ได้ไก่ 1 ชิ้น น้ำอัดลมเล็ก 1 แก้ว และ ทูน่าคอร์นสลัดเล็กมาครับชุดนี้ ความสะอาด ให้ 8/10 ครับ ผมว่า KFC นี่เป็นร้าน Chain ที่ดูแล้วไม่เรียบร้อยสุด คือ โต๊ะจะแนวมันนิดๆอะครับ ไม่เรียบเปล้ 1
ความสะอาด ให้ 8/10 ครับ ผมว่า KFC นี่เป็นร้าน Chain ที่ดูแล้วไม่เรียบร้อยสุด คือ โต๊ะจะแนวมันนิดๆอะครับ ไม่เรียบเปล้ 100% แต่ก็โอเคนะ ไม่เลวร้าย
ไก่ป๊อบวันนี้สาขานี้ผมว่าดูไม่ใหม่สด อะครับ มันร่วนๆรุ่ยๆ นิ่มไปออกเละไปนิดอะครับ ให้ 6.5/10 พอผ่าน mean แต่ก็เกือบตกครับ 55 บาท มีสักประมาณ 10 ลูกได้ แอบแพงอะ เมื่อก่อนให้เต็มๆ กว่านี้นะ ฟันธง!!!
ยังไวแวะมาทานกันดูนะครับ ใครคาดหวังจะไม่วุ่นวาย ส่วนตัว หรือหาที่นั่งได้ง่ายช่วงเที่ยง เย็น พีคไทม์ คิดใหม่นะครับ เพราะตอนนี้ KFC Central Ladprao เล็กลงพอสมควรเลยครับ ทำให้ยิ่งคนเยอะ ยิ่งดูวุ่นวาย หาที่นั่งยากเลยทีเดียว
สำหรับวันนี้ลาไปก่อน สวัสดีครับ