kfc กลับบ้าน มือเที่ยง ไปตลาดสวนหลวงกลับมาสั่งset ราคาประมาณ 199 บาท มีไก่ทอด 4 ชิ้น มันบด (ปกติ) 1 ถ้วยทูน่า คอร์น สลัด (ปกติ) 1 ถ้วย ไก่ไม่มีกระดูก 2 ชิ้นไก่วิงซ์แซ่บ 2 ชิ้นการบริการ โอเครค่ะ รับออร์เดอร์ถุกต้องค่ะบรรยากาศ เรื่อยๆ มีโต๊ะ หลายมุมค่ะ คนไม่เหยอะเท่าไรรสชาติ อร่อย กรอบ หอม มัน ไม่ถ่ายวิวร้านค่ะเนื่องจากรีบสั่งแล้วเอากลับค่ะ ไม่มีเวลา

สั่งset ราคาประมาณ 199 บาท มี

ไก่ทอด 4 ชิ้น