2013-05-24 98 วิว
มาทำงานพบลูกค้าแถวอโศกค่ะ เลยหาอะไรทางตอนกลางวันซะหน่อยในตึก Midtown Asoke ก็มีร้านอยู่หลายร้านนะค่ะ แต่ KFC เป็นร้านแรกสุดที่เจอ เลยเลี้ยวเข้าไปก่อนเลยร้านนี้ถ้าเป็นช่วงกลางวันคนจะเยอะมากๆเลยค่ะ แนะนำให้มาช่วงหลังบ่ายโมงไปจะดีขึ้น ชุดที่สั่งคราวนี้เป็นชุด ไก่ทอด เฟรนฟราย และน้ำอัดลมค่ะ รสชาติทำได้อร่อย มาตรฐานดี เฟรนฟราย ก็ยังร้อนและกรอบดีค่ะ