2012-01-06 325 วิว
ได้ของขวัญปีใหม่จากแม่ แม่เห็นเราไปจับๆ จ้องๆ กล่องมันน่ารักมากกกก เป็นรูปคาร์แรกเตอร์ดิสนีย์ แม่ซื้อสติตช์กับกับแมวเหมียว (ตัวนี้เราไม่รู้ชื่อแฮะ)กระปุกละ 85 ข้างในมีคุกกี้ถุงเล็กสองถุง น้อยมากกกกก มันเหมือนขายแพ็กเกจมากกว่าน่ะ ถ้าซื้อเป็นของขวัญก็โอเค น่ารักเลย ถ้าซื้อกินไม่คุ้มกระปุกสติตช์เป็นคุกกี้เนย เราชอบคุกกี้เนยของ S & P มากๆ มันหอมเนยและกรอบๆกระปุกแมวนี่ เป็นคุกกี้รสนม สีชมพูเชียว เปิดมาตกใจกับสีรสมันจะออกแบบสละแบบน้ำแดงเฮลบลูบอย ไม่ชอบอันนี้ แต่ก็กินได้เรื่อยๆ :-Dมันมีลายอื่นอีกนะ อย่างมิคกี้ เจ้าหญิงแอเรียล มีแบบจัดเซ็ตสามกล่องด้วย แต่ราคาแพงกว่าซื้อแยก ซื้อแยกคุ้มกว่าใครชอบตัวละครดิสนีย์ หรือสะสมอะไรพวกนี้ หรืออยากได้
ได้ของขวัญปีใหม่จากแม่

ใครชอบตัวละครดิสนีย์ หรือสะสมอะไรพวกนี้ หรืออยากได้ของขวัญราคาไม่แพง ก็เป็นอีกทางเลือกที่ดีค่ะ