มารอรับพี่าที่สนามบินสุวรรณภูมิค่ะ เลยหาไรทานซะหน่อย อยากทานอาหารญี่ปุ่นพอดี เลยไม่ลังเลที่จะเดินเข้าไปที่ร้าน Kin เลยล่ะจ้า ตอนแรกก็กลัวว่าร้านจะปิดรึยัง เพราะว่าเห็นเก็บของแล้ว แต่เด็กที่ร้านบอกว่า ร้านเปิดตลอด 24 ชม. จ้าา ว้าววว ราคาอาหารก็นะ ในสนามบิน ต้องแพงอยู่แร้น เหอะๆ แต่ก็ไม่แพงเว่อร์ขนาดทานไม่ได้จ้า เมนูก็มีให้เลือกพอควรนะ ทั้งราเมง ข้าว ซูชิที่ร้านยังเน้นขายน้ำผลไม้สดๆปั่นด้วยจ้า ก็ฝรั่งเยอะอ่ะเนอะ อิอิ ราคาแก้วนึงก็เกือบร้อยอ่ะจ้า แต่มันก็สดหวานจริงๆ สั่งซูชิเช็ตมาทานค่ะ อาหารทำเร็วมากๆ ถ้าถามว่าสดมากมั้ย คำตอบคือ เฉยๆค่ะ ไม่แย่ แต่ก็ไม่ได้แบบดีเลิศนุ่มลิ้นอะไรแบบนั้น คุณภาพประมาณฟูจิ เพียงแต่ราคาแพงกว่าเท่านั้น
ในเซ็ตมีซุปให้ด้วยค่ะ
โดยรวม เป็นร้านที่ก็โอเคน้า สำหรับที่สนามบินจ้า แก้หิว แก้เบื่อนั่งรอได้เลย อิอิ
2012-10-27
฿300 (มื้อดึก)
  • ชุดข้าวปั้น