2013-08-07
มาร้านปิ้งย่างที่ชื่อคล้ายหนังตอนนี้ที่เข้าโรงกันบ้างจ้าร้านนี้มีเนื้อให้เลือกเยอะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ด หรือเนื้อวัว (สำหรับคนที่ทานเนื้อได้) หมู ไก่ (มาในรูปทรงที่น่าทาน เป็นทรงกลมเชียวค่ะ ยังแปลกใจว่าทางร้านมีวิธีหั่นแบบไหน) ที่แนะนำ และชอบคือหอยแมลงภู่ ใหญ่มากค่ะ เนื้อสันใน นุ่ม เนื้อลายตัวนี้ละลายในปากเลยค่ะ หอมด้วย หมูสามชั้นเวลาย่างๆ ให้กรอบหน่อยค่ะ จะหอมส่วนผักชอบเห็ดญี่ปุ่นค่ะ ต้องหมั่นพลิกนะคะ จะไหม้ง่าย ฟักทองเหมือนกันค่ะต้องคอยดูดีๆ หลักๆ อิ่มหนักท้อง อร่อยค่ะ