2012-01-27 50 วิว
ซื้อดีลจากเว็บคู... ไว้ค่ะ ที่สาขานี้ เซ็นทรัล รามอินทราสาขาคนน้อยมาก หรือแทบไม่มีเลยค่ะ ปกติที่สาขาลาดพร้าวคนก็น้อยนะคะ(อ้าว แล้วจะพูดทำไม) พอยื่นคูปองให้พนักงานก็เริ่มเลือกมาม่อนได้เลยค่ะเลือกมาม่อนเสร็จก็มาเลือกนมพุดดิ้งกันต่อ เราก็ไม่ลืมที่จะขอชิมนะคะ ขอตัดสินใจนิดนึงว่าวันนี้จะทานนมรสอะไรระหว่างที่ตัดสินใจพนักงานก็หาหมายเลขคูปองให้เราเซ็นชื่อค่ะเรียบร้อยสรุปบริการ : ดีเลิศค่ะ ทั้งสาขาลาดพร้าวและสาขานี้ พนักงานทุกคนที่นี่เอาใจใส่มาก บริการลูกค้าด้วยความนอบน้อมสุดๆรสชาด : อร่อยมากมายค่ะ กัดไปแล้วละลายในปากจริงๆ คุณแฟนชอบมากๆ โดยเฉพาะไส้กล้วยทั้งหลาย

เรียบร้อย
สรุป