2012-02-16 110 วิว
เป็นร้านเครื่องดื่มและของว่าง ตกแต่งด้วยโทนสีขาวดำ เครื่องดื่มก็จะมีให้เลือกเป็นชา กาแฟ และช็อคโกแลตเย็น โดยในส่วนของเครื่องดื่มช็อคโกแลตจะมีให้เลือกถึง 5 Step โดย Step 1 เลือกสัญชาติก่อน Step 2 ให้เลือก Black , Light หรือ Medium อันนี้น่าจะเป็นว่าให้เลือก Chocolate หรือ White Chocolate หรือ ผสมทั้ง 2 มั้งคะ Step 3 ให้เลือกความหวาน Step 4 ให้เลือกวิปครีมว่าจะเอาแบบไหน Step 5 สุดท้ายให้เลือกส่วนผสมที่ชอบ มีให้เลือกเป็น Espresso, Honey, Malt, Mint หรือ ไม่เลือกเลยก็ได้ (แสดงว่าช็อกโกแลตเย็นน่าจะเป็นจุดเด่นของร้านนี้นะคะไว้จะไปลองค่ะ) ไปดูบรรยากาศร้านและเค้กในตู้กันค่ะว่ามีอะไรน่าสนใจบ้างสิ่งที่สั่

สิ่งที่สั่งมาลองเป็น Strawberry Cup ราคา 90 บาท เป็นเค้กมูสสตอเบอรี่ในแก้วรสชาตินุ่มลิ้นมีรสเปรี้ยวของครีมสตรอเบอรี่และสตอเบอรี่สด กลมกล่อมดีค่ะ และ Matcha ราคา 65 บาท เนื้อเค้กเป็นช็อกโกแลตนุ่มลิ้นด้านบนเป็นเหมือนหน้านิ่มรสกรีนทีและนมไม่หวานมากอร่อยค่ะ ก็ถือว่าบรรยากาศร้านสบายๆ มี wifi free เครื่องดื่มก็น่าสนใจ ส่วนเค้กก็อร่อยและราคาไม่แพงค่ะ ใกล้สาขาไหนก็ไปลองกันได้นะคะ ตอนนี้มี 3 สาขา สาขาพัฒนาการ 61, สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 3 และ Festival Walk (Phase 2) ข้อมูลและรูปภาพเพิ่มเติม-->>http://www.nanareview.com/content-LarnaHouse-4-2156-49766-1.html