2012-03-18 59 วิว
หลังจากซื้อดีล ราคาพิเศษเพียง 169 จาก 340 บาท ก็ได้อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน พาเหรดเมนูเบอร์เกอร์ + เครื่องดื่มหลากชนิดเติมได้ไม่อั้น อิ่มแน่นๆ @ Le Fenix (สุขุมวิท 11) สุดคุ้มจริงๆค่ะ คุณภาพอาหาร เทียบกับราคาที่ซื้อไป ซื้อดีลมาตั้งนานแต่ไม่ว่างไปใช้ซักที จนสัปดาห์สุดท้ายจะหมดเขตการใช้ดีล โทรไปจอง ปรากฏว่าเต็มค่ะต้องมาลองรอดู เพราะคนก็แห่มาใช้อาทิตย์สุดท้ายกันอื้อเลยค่ะ ก็ต้องไปแหละก็อาทิตย์สุดท้ายแล้วดันไม่โทรจองล่วงหน้าเอง แต่โชคเข้าข้างนั่งรอประมาณครึ่งชั่วโมงคนที่จองยกเลิกไป 1 โต๊ะพอดี ก็ได้ฤกษ์มาลองชิมกันแล้ว อันดับแรก เครื่องดื่มรวมในดีลที่ซื้อมา สั่งน้ำส้มเลยค่ะ สุดยอด น้ำส้มคั้นจริงๆมีเกร็ดส้ม อร่อยสด ไม่ใช่น้ำส้มขว
อันดับแรก เครื่องดื่มรวมในดีลที่ซื้อมา สั่งน้ำส้มเลยค่ะ สุดยอด น้ำส้มคั้นจริงๆมีเกร็ดส้ม อร่อยสด ไม่ใช่น้ำส้มขวดมาชงแล้วเอาเกร็ดส้มมาโรยให้เสียรมณ์
ต่อมาก็เบอร์เกอร์หลายหลายรสชาติ อร่อย พอดีคำ
สปาเก็ตตี้เส้นเหนียวนุ่ม ซอสครีมเข้มข้น ซอสมะเขือได้รสชาติลงตัว
แกงเขียวหวานอาหารไทยก็รสเยี่ยมไม่แพ้กัน ฝีมือดีจริงๆ
ส่วนอาหารในไลน์อื่นๆ ก็เยี่ยมไม่แพ้กัน
แต่ที่ไม่ค่อยปลื้ม ก็จะเป็นซูชิ เพราะไม่สด และ รสชาติแปลกๆ อันนี้ต้องปรับอย่างแรงค่ะ
ส่วนเค้ก ปกติถ้าบุฟเฟ่ต์ราคานี้จะไม่ค่อยอร่อยเลย แต่ที่นี่ผิดคาดค่ะ อร่อยมาก เค้กเนื้อนุ่มครีมอร่อย
ถ้าสนใจก็ลองไปชิมได้ดูจากราคาหน้าร้านเห็นบอกว่าช่วงนี้ราคาพิเศษ 199 ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ
ห้องอาหารเปิด ตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 15.00 น. โทรไปสอบถามได้ที่ 02-305-4000
  • อาหารทุกอย่าง ยกเว้น ซูชิ