2011-04-05 40 วิว
วันนี้ไปกิน ลี คาเฟ่มาคะที่เซนทรัลเวิลด์!!! ตอนแรกไม่รู้จะกินรัย ได้ยินแต่ร้านนี้ไม่เคยลองมากินดูคะ ตอนเข้าไปครั้งแรกชอบบรรยากาศร้านมาก ตกแต่งใช้สีดูแปลกตากว่าร้านอาหารอื่นๆ มีสีขาว ดำ แดง และบรรยากาศแบบเปิดโล่ง แอบดูโมเดิร์นนิดๆ ทั้ง เก้าอี้และโต๊ะรวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งร้าน อาหารที่สั่งไป หมูพอร์คชอปย่าง ในจานนอกจากหมูย่างกับข้าวผัดแล้ว ก็มี แครอทย่าง เห็ดหอม บรอคโคลี่ และมัน รสชาดโดยรวมอร่อยดีคะ แต่รู้สึกว่าข้าวผัดมันแปลกๆ แต่ที่นี่ก็มีเมนูที่อร่อยและน่ากินหลากหลายนะ เช่น โกยซีหมี่,ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่,ข้าวผัดปลาเค็ม,ข้าวกะเพราหมู หม้อดิน อันนี้เพื่อนสั่งมา ( ทำไมเรากินของคนอื่นอร่อย แต่ของเราเฉยๆอ่ะ )ที่นี่เรื่องการบริการ

ที่นี่เรื่องการบริการดีคะ บรรยากาศร้านโอเค อาหารอร่อยเป็นบางอย่าง บางอย่างงั้นๆ ที่สำคัญราคาแพงจัง
แต่เพื่อนๆหลายคนที่ไปกินกับเราเค้าก็ชอบกันนะ แต่เราว่าเราเฉยๆอะ
฿200 (อื่นๆ)