2013-08-13
:bowl: ชื่อร้านบ่งบอกว่าต้องเด่นเรื่องเกี่ยวกับเป็ดแน่นอน จานเด่นที่ขาดไม่ได้ คือเป็ดตุ๋นเป็ดพะโล้เพราะความเปื่อย และน้ำพะโล้ที่แทรกเข้าไปในเนื้อเป็ดผสมกับเนื้อเป็ดที่เปื่อยจากการตุ๋น รสชาติเรียกว่า หาร้านที่ทำได้รสชาติเท่านี้ยากค่ะ แนะนำเป็นบะหมี่เป็ดพะโล้ หรือเป็ดตุ๋น ส่วนเป็ดย่าง หนังบางและกรอบล่อน ส่วนเนื้อก็หอมกลิ่นเครื่องปรุงที่หมัก และกลิ่นย่าง เนื้อหนา ทานแต่ละคำเนื้อเป็นชิ้นๆ เต็มปากเต็มคำเลยค่ะ น้ำราดเป็ดย่างก็เข้มข้น ทานกับบะหมี่หรือกับข้าวก็ดี อีกจานนึงที่อยากให้ลองเป็นหมูกรอบ สับชิ้นใหญ่ หนังหนา และกรอบมาก เนื้อนุ่มทั้งตัวเนื้อและมัน สามจานไม่ควรพลาดร้านนี้มาทานกับครอบครัวประจำ ส่วนใหญ่ลูกค้าก็มาทานกันเป็นครอบครัว บรรยากาศร้า
บรรยากาศร้านดูสบายๆ นะคะ เหมือนร้านครอบครัวที่ไม่มีพิธีรีตอง