2011-09-11
ร้านนี้อยู่เซ็นทรัลชิดลมชั้นสอง เดินไปใกล้ๆที่แลกของ เดินทางง่ายมากครับ ! รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีชิดลมครับ การบริการร้านนี้ดีครับ เพราะว่าพนักงานมีเยอะ แต่บางทีเค้าอาจจะไม่ได้มองสักเท่าไหร่ บรรยากาศก็ดีครับ โล่งๆ แต่อาจจะรู้สึกแน่นนึดนึง เพราะว่าโต๊ะมันอยู่ใกล้กันมาก พื้นที่ไม่อำนวยน้ำเปล่า ขวดน่ารักมาก จานนี้จำชื่อไม่ได้ แต่รสชาติก็อร่อยนะครับ ของโปรดเลยครับ ! จานนี้เป็นสปาเก็ตตี้หมู รสชาติอร่อยเหมือนกัน สองจานนี้จะรสชาติคล้ายๆกันอ่ะครับ แต่ก็อร่อยทั้งคู่ ซอสหวานๆ กลมกล่อม ครับ ลองไปทานดูก็สั่งกันได้ครับ
ลองไปทานดูก็สั่งกันได้ครับ