2011-08-26
วันนี้แวะมาทำธุรกรรมทางการเงินที่ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ เลยลากเพื่อนพ้องน้องพี่มาทานข้าวกันที่นี่ด้วย และร้านประจำของแก๊งค์เราก็คือ Chester Grill นี่เองบรรยากาศภายในร้านกว่าพวกเราจะมาถึงที่ร้านก็เกือบเที่ยงครึ่ง ที่นั่งก็เต็ม แต่ว่าเราทิ้งให้พี่คนหนึ่งยืนจองไว้ก่อน สักพักก็ได้ที่นั่งสบายๆด้านในสุดของร้านค่ะ การบริการนอกจากที่นั่งเต็มแล้ว คิวสั่งอาหารคนกำลังแน่นอย่างรุนแรง มี 2 เคาน์เตอร์ แต่ละเคาน์เตอร์มี 5 คิวได้ และที่นี่จะใช้วิธีสั่งแล้วเสิร์ฟตามโต๊ะ แต่เมื่อนับเวลาจากที่สั่งอาหารจนถึงเสิร์ฟก็ไม่ช้านะคะ รสชาติเมนูประจำตัวคือข้าวไก่คาราเกะ คู่เฟรนช์ฟรายด์ ชอบไก่ที่นี่ตรงที่ไม่กรอบจนเกินไป ทานกับข้าวสวยร้อนๆนี่สุดยอดไปเลยค่ะ ส่วนคนอื่นๆก็สั่งป
บรรยากาศภายในร้าน
การบริการ
เมนูประจำตัวคือข้าวไก่คาราเกะ คู่เฟรนช์ฟรายด์ ชอบไก่ที่นี่ตรงที่ไม่กรอบจนเกินไป ทานกับข้าวสวยร้อนๆนี่สุดยอดไปเลยค่ะ ส่วนคนอื่นๆก็สั่งปลาทอด เกี๊ยว ประกอบกันตามรูป รสชาติดีเหมือนเดิมค่ะ