2012-10-01 115 วิว
วันนี้กลางวันฝนตก เลยต้องทานกลางวันในตึกออฟฟิส (CRC Tower, All Season Place)เดินเลือกอยู่สุดท้ายก็มาหยุดที่ Sushicyu & Carnival Yakinikuช่วงกลางวันทางร้านจะมีเมนู Lunch Setในชุดจะมีเซ็ตอาหาร ชาเขียวร้อน หรือ เย็น ให้เลือก พอทานเสร็จก็จะมีผลไม้ กับ ชา กาแฟ ให้เลือกทานตบท้ายด้วยค่ะแต่ราคานี้ยังไม่รวม VAT & Service Charge นะคะบรรยากาศร้าน ก็ดูดีนะคะ มี Counter Sushi อยู่ตรงกลาง นั่งทานไปดูเชฟทำ Sushi ไป ก็เพลินดี แต่ไม่ได้ถ่ายรูปมาค่ะ ถ่ายมาแต่ที่โต๊ะที่นั่ง ^^เมนูอาหารที่สั่งวันนี้นะคะเซ็ตแรก - Katsudon ข้าวหน้าหมูทอดข้าวญี่ปุ่นนุ่มเหนียว โป๊ะด้วยหมูทอดชิ้นใหญ่ ราดด้วยหอมใหญ่ ไข่ น้ำซีอิ๊ว และสาหร่ายแห้ง

เมนูอาหารที่สั่งวันนี้นะคะ

ข้าวญี่ปุ่นนุ่มเหนียว โป๊ะด้วยหมูทอดชิ้นใหญ่ ราดด้วยหอมใหญ่ ไข่ น้ำซีอิ๊ว และสาหร่ายแห้ง จานใหญ่มาก ๆ
เซ็ตสอง - Yakiniku Don ข้าวหน้าเนื้อ
ข้าวญี่ปุ่นนุ่มเหนีวว ราดด้วยเนื้อสไลด์อย่างดีผัดกับหอมใหญ่ แล้วก็มีถั่วงอกหัวโต ผักผัดน้ำมันงา และกิมจิ โป๊ะมาอยู่ในชาม
ตอนทานคลุกเคล้าให้เข้ากัน ทานแล้วอร่อยมาก ๆ ถั่วงอกหัวโตเคี้ยวมันดีค่ะ
เซ็ตสุดท้าย - Chicken Teriyaki ชุดไก่ย่างซีอิ๊ว
จานนี้จะนานหน่อย (ประมาณครึ่งชั่วโมง) ไปกินทีไร ถ้าสั่งเมนูนี้ด้วย จะได้เป็นจานสุดท้ายทุกครั้ง แอบสงสัยเองว่าเค้าคงพิถีพิถันย่างไก่ เพราะหนังไก่กรอบอร่อยดีค่ะ ราดกับซีอิ้วออกหวาน ๆ เค็ม ๆ อร่อยดี อ้อแล้วกินกับผัดผักและขิงดองในจาน ยิ่งอร่อยใหญ่เลย ถ้าไม่รีบ เราจะสั่งเมนูนี้ทุกครั้ง
สรุปรวม ๆ ร้านนี้ถ้าไม่ได้สั่งเป็น Lunch Set จะราคาค่อนข้างสูง ถ้าอยากอร่อยด้วย ไม่แพงด้วย ก็ลองมาทานเป็น Lunch Set ค่ะ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป มีบริการทุกวัน แต่จะหมดตอนบ่ายสองนะคะ
2012-10-01